Tuyệt chiêu bắn cá bằng cung chơi nhiều thắng lớn

bong888 ca cuoc bong da

bo88vip

>> Link đăng ký 1xbet nhận lộc 200k

Link vào 1xbet 1   Link vào 1xbet 2    Link vào 1xbet 3

Hiện nay, game bắn cá bằng cung được phát triển mạnh mẽ và trở thành trò chơi hàng đầu cho phép người chơi bắn cá kiếm tiền và tận hưởng các tiện ích tuyệt vời chỉ với một thiết bị có kết nối Internet. Tuy nhiên, nhiều người đã nhanh chóng cháy túi chỉ trong vòng 10 – 15 phút chơi, trong khi những người khác lại có thể  lãi một số tiền đáng kể. Vậy làm sao để thắng lớn trong game bắn cá. Cùng theo dõi bài viết sau từ trang slotgame 1xbet

Bắn cá bằng cung theo chiến thuật tích tiểu thành đại

Cá lớn thì nhiều tiền hơn, điều này thì ai cũng biết. Nhưng ai cũng tranh ăn cá lớn thì cá nhỏ để phần cho ai? Tại sao bạn không nghĩ đến việc thay vì tranh giành cá lớn thì lại tập trung ăn các con cá nhỏ để kiếm được tiền nhanh chóng hơn? Chiến thuật chơi game bắn cá này gọi là “chơi ria”. Tức là không tập trung đạn để bắn những con cá lớn mà tập trung vào những rìa góc để bắn cá nhỏ. Cách chơi bắn cá bằng cung này phổ biến dành cho những ai mới bắt đầu chơi, mục đích là để tiết kiệm đạn cũng như giúp hạ gục các chú cá chuẩn xác hơn.

bắn cá bằng cung

Bắn cả bầy và bắn đơn lẻ

Chỉ một mẻ lưới đã bắt gọn được cả bầy cả. Bí quyết này chắc chắn bạn không thể nào không biết. Bắn cả bầy cũng được triển khai như vậy. Hãy tranh thủ thời cơ khi đàn cá co cụm lại thành một nhóm, sau đó thì “ra tay”. Dùng những viên đạn 2 bắn liên tục vào bầy cá từ 3 đến 5 phát. Tuy không đảm bảo là bạn sẽ diệt gọn được cả bầy, nhưng cũng sẽ bắn chết được một số lượng tương đối lớn.

Trường hợp này thì không cần thiết bạn phải bắn những viên đạn to. Vì như thế sẽ rất phí. Thay vào đó hãy bắn những viên đạn nhỏ và vừa. Lưu ý là nếu trường hợp cá đã chạy đi xa thì đừng cố gắng đuổi theo, bởi vì như thế sẽ rất lãng phí thời gian.

Một số lưu ý cần biết khi chơi game bắn cá bằng cung

Bên cạnh bỏ túi cho mình thủ thuật chơi bắn cá, bạn cũng cần biết đến những lưu ý khi chơi game này để tránh lỗ vốn:

Không nên bật tính năng bắn cá tự động

Tính năng này cho phép người chơi chĩa súng vào một góc nào đó và xả đạn liên tục. Tuy nhiên không giống như tính năng nhắm mục tiêu, đạn trong tính năng này sẽ nổ ngay khi chạm vào sinh vật đầu tiên bất kỳ. Và với một lượng cá bơi qua màn hình liên tục, mỗi con cá sẽ hứng chịu 1 hoặc 2 viên đạn và vẫn chưa xi nhê gì, trong khi tiền của bạn thì bị giảm đi từng giây. Rất nhiều người chơi đã đúc kết ra rằng đây gần như là một tính năng thừa, chỉ có các người chơi mới, ngây thơ mới sử dụng nó.

Tuyệt chiêu bắn cá bằng cung chơi nhiều thắng lớn screen 1 1 1

Không phải cứ bắn liên tục sẽ ăn được nhiều tiền

Thực tế xác suất cá chết ở mỗi viên đạn là hoàn toàn khác nhau. Không phải cứ liên tục bắn một loại đạn này vào cá thì nó sẽ chết. Bởi vì thuật toán được sắp xếp để mỗi viên đạn tương thích với việc hạ gục một chú cá khác nhau. Và thuật toán này sẽ liên tục thay đổi trong suốt quá trình chơi. Bạn sẽ rất khó để biết được điều này. Nói như thế không có nghĩa cứ bắn trong may rủi. Hãy biết cách phân tích để xem thử loại đạn nào phù hợp với loại cá nào.

Tuyệt chiêu bắn cá bằng cung chơi nhiều thắng lớn unnamed 3 1024x576 1

Không lãng phí đạn

Đạn bắn là vũ khí để bạn chinh phục những chú cá khác nhau. Chính vì thế tuyệt đối không được bắn lãng phí đạn. Có rất nhiều trường hợp người chơi bắn rất nhiều đạn vào cá lớn nhưng lại chết cá nhỏ. Cố gắng nhắm bắn thật chuẩn xác để hạ gục được đối phương nhé.

Trên đây là hướng dẫn chơi game bắn cá bằng cung dành cho cả người mới bắt đầu chơi và cả những người chơi lâu. Tùy vào tình hình trong quá trình chơi mà có thể áp dụng những phương pháp phù hợp. Chúc bạn chơi game thành công và gặt hái được nhiều điểm thưởng. Cùng tham gia vào cộng đồng 1xbet để chinh phục trò chơi này nhé!

Xem thêm bài viết liên quan: Điểm thú vị trong game bắn cá phát lộc bạn không thể bỏ qua

Bài viết cùng chuyên mục: Game Bắn Cá

casino 1xbet

Viết một bình luận