Tiết lộ những mẹo chơi bắn cá ăn tiền hot nhất 2020

bong888 ca cuoc bong da

bo88vip

>> Link đăng ký 1xbet nhận lộc 200k

Link vào 1xbet 1   Link vào 1xbet 2    Link vào 1xbet 3

Nhiều người chơi có thể dành thời gian và tiền bạc cho trò chơi bắn cá nhưng hầu hết không thể giành được nhiều chiến thắng. Lý do chính là vì họ chưa biết đến những mẹo chơi bắn cá dưới đây. Trong bài viết này, 1XBET sẽ tiết lộ cho bạn các kỹ thuật và thủ thuật từ kinh nghiệm bắn cá của nhiều người đi trước.

Mẹo chơi bắn cá ăn tiền hot nhất 2020

Bắn cá là một trò chơi rất đơn giản, dễ chơi với cách điều khiển đơn giản, rất hấp dẫn với thiết kế sinh động, hài hòa và thiết thực. Tuy nhiên, không phải vì những thao tác đơn giản mà trò chơi này trở thành một trò chơi dễ trúng thưởng. Để chinh phục trò chơi bắn cá, bạn cần biết những mẹo chơi bắn cá hiệu quả giúp bạn thắng nhanh. Nếu bạn biết những mẹo này chắc chắn khi chơi bắn cá sẽ thắng đậm.

mẹo chơi bắn cá

Khám phá những tuyệt chiêu khi chơi game bắn cá để dành chiến thắng dễ dàng

Chọn đúng loại đạn

Trong trò chơi bắn cá có 3 loại vũ khí, bạn chọn vũ khí nào sẽ tương ứng với bạn sẽ mất lượng xu khi sử dụng vũ khí ấy. Vì vậy bạn phải lựa chọn cách sử dụng để đạt hiệu quả cao nhất. Tùy theo loại cá mà chọn loại đạn phù hợp, nếu cá nhỏ chọn loại lớn thì tất nhiên cá sẽ chết. Tuy nhiên, tiền xu sử dụng đạn mất nhiều hơn tiền xu bắt được cá. Để chọn được loại đạn phù hợp bạn cần căn cứ vào từng loại cá.

Bắn đủ đạn để cá chết

Hầu hết người chơi đều nghĩ “nếu bắn đủ số đạn cá thì sẽ chết” và coi đây là một chiến thuật. Ví dụ, bắn 10 viên đạn giết một con cá 4 điểm. Tuy nhiên, bạn có biết rằng có những con cá chỉ bắn 1,2 viên đạn là chết, nhưng có những con cá bắn tới 6 viên mà không chết? Nếu bạn bắn đủ 10 viên đạn thì lúc đã cá mới chết.

Do đó, mẹo chơi bắn cá ăn tiền được đúc kết như sau:

+ Nếu có 4 người chơi thì 3 người còn lại bắn 1 con cá, mỗi người bắn 1 phát. Tức là đã bắn 3 phát súng mà cá không chết. Lúc này, bạn sẽ bắn thêm 1 phát súng nữa và cá sẽ chết. Đây là một chiến thuật hay nhưng nó chỉ có thể được sử dụng hiệu quả trong một số trường hợp. Nếu không có nhiều người chơi trên bàn bắn cá hoặc nếu số lượng cá dao động, bạn sẽ không thể nhớ mỗi con cá đã trúng bao nhiêu viên đạn.

Mẹo chơi bắn cá ăn tiền bằng bắn băng bi

Mẹo này hoạt động chủ yếu bằng cách tăng số lượng đạn bắn vào cá cùng một lúc. Cách áp dụng đơn giản như sau:

  • Bắn vài viên đạn vào tường để đạn dội ngược trở lại cá. Trong lúc đạn dội lại vào cá, bạn đồng thời bắn thẳng vào cá. Lúc này 2 hàng đạn vào cá cùng lúc. Do đó, xác suất cá chết tăng lên.
  • Với thủ đoạn này, khả năng cá tử vong là khá cao. Nhưng cần phải tiêu tốn lượng đạn nhiều hơn một chút. Tuyệt chiêu bắn băng bi có khả năng thành công cao hơn khi cá đi đến góc.
mẹo chơi bắn cá

Bắn cá bằng lối chơi bắn băng bi tuy tốn nhiều đạn nhưng đạt hiệu quả cao

Sử dụng lối chơi bắn chậm nhưng nhanh

Đừng cố bắn những con cá lớn mà nhiều người cùng bắn, hãy giảm tốc độ bắn. Hãy chỉ bắn những con cá mà chỉ mình chúng ta đang bắn. Điều này có nghĩa là nếu cá chết, điểm giết cá hoàn toàn là của bạn. Điều này vừa giúp tiết kiệm đạn vừa thu thập được nhiều tiền thưởng.

Bắn cá to mà bắn nhiều người cùng thì phải bắn nhiều đạn. Tuy nhiên, nếu lượng đạn của bạn ít hơn đối thủ thì khả năng thua là rất cao và mất số tiền lớn.

Chú ý đến điểm thưởng của từng con cá

Mỗi loại cá tương ứng với một số điểm khác nhau. Cá nhỏ, nhiều thì xu ít. Ngược lại, ca to ít xuất hiện, làm tiêu tốn nhiều đạn nhưng số điểm, tiền thưởng nhận được càng cao. Bạn cần biết cách kết hợp và câu đa dạng các loại cá để nhận được nhiều tiền thưởng hơn.

Liên tục thay đổi súng

Khi chơi bắn cá, bạn cần phải biết cách sử dụng súng linh hoạt. Không nên chỉ chơi một loại súng hoặc một loại vũ khí. Cần phải thay súng thường xuyên. Để làm được điều này, bạn cần tính toán chính xác thời điểm thay súng hợp lý. Quyết định loại cá nên sử dụng súng nào. Cần cân nhắc kỹ để tránh trường hợp cá nhỏ dùng súng quá mạnh mà cá to lại dùng súng quá yếu, gây lãng phí.

Tiết lộ những mẹo chơi bắn cá ăn tiền hot nhất 2020 meo choi ban ca

Chơi game bắn cá đơn giản, dễ thắng và mượt mà tại 1XBET

Trên đây, 1XBET đã bật mí đến bạn những mẹo chơi bắn cá hiệu quả thường được các game thủ bắn cá áp dụng. Rất mong những kinh nghiệm trên sẽ giúp ích cho bạn khi chơi game bắn cá. Hy vọng rằng bạn sẽ có những giây phút chơi game may mắn và vui vẻ tại 1XBET nhé!

Xem thêm bài viết liên quan: Tổng hợp các mẹo khi chơi game vua bắn cá cho tân thủ

Bài viết cùng chuyên mục: Game Bắn Cá

casino 1xbet

Viết một bình luận